Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

200-Hour YOGA REBORN Vinyasa Teacher Training with Ed & Jib in Phuket

May 27, 2022 - June 28, 2022

THB99,000
200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training with Ed & Jib - Phuket 2022
คอร์สครูวินยาสะโยคะจาก Yoga Reborn (Yoga Alliance’s Registered Yoga School) 200 ชั่วโมงกับครูเอ็ดและครูจิ๊บ ฝึกโยคะไปด้วยกันกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน ในสิ่งแวดล้อมและบรรยากาศอันสุขสงบและปลอดภัยของสปารีสอร์ทสุขภาพที่ดีที่สุดในภูเก็ต Suuko Wellness & Spa Resort ที่จะทำให้คุณสามารถจดจ่อกับการเรียนรู้ พัฒนาการฝึกฝน และหลงรักโยคะยิ่งกว่าเดิม เพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวเข้าสู่เส้นทางของการเป็นครูโยคะ

YRVTT200 คือหลักสูตรการฝึกและการสอนวินยาสะโยคะ 200 ชั่วโมงเต็มตามมาตรฐานสากลขององค์กร Yoga Alliance ในหลักสูตรนี้คุณจะได้พบกับ 6 โมดูลการฝึกที่จะทำให้คุณได้รับองค์ความรู้พื้นฐานทั้งหมดเกี่ยวกับโยคะ เรียนรู้ทักษะต่าง ๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้กับการฝึกฝน และเปลี่ยนแปลงคุณจากผู้ฝึกโยคะทั่วไปไปเป็นครูโยคะที่เพียบพร้อมด้วยความรู้และทักษะขั้นสูง

หลักสูตร YRVTT200 ดำเนินหลักสูตรด้วยการบรรยาย การฝึกปฏิบัติ ชั้นเรียนโยคะ การอภิปรายกลุ่ม และการบ้าน

Yoga Immersion with Ed - Phuket 2022Module 1: YOGA IMMERSION

เลื่อนขั้นจากการเป็นนักเรียนคนขยันสู่การเป็นผู้รอบรู้เรื่องโยคะด้วยหลักสูตร Yoga Immersion ที่จะช่วยต่อยอดความรู้ความเข้าใจ และพัฒนาการฝึกโยคะไปให้ไกลกว่าเดิม นี่คือโปรแกรมการฝึกและการเรียนรู้อย่างลึกซึ้ง 5 วัน ที่จะสร้างรากฐานอันมั่นคงให้กับการฝึกของคุณแบบถึงแก่น ทั้งทางกายภาพไปจนถึงจิตวิญญาณ ทั้งท่วงท่าต่าง ๆ ไปจนถึงองค์ความรู้ของท่าเหล่านั้น เรียนรู้เกี่ยวกับโยคะจากอดีตทอดยาวข้ามไปสู่อนาคต

 

 

200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training with Ed & Jib - Phuket 2022Module 2: ESSENTIAL ANATOMY OF YOGA

พัฒนาการฝึกให้ก้าวหน้าขึ้นได้ด้วยการรู้จักร่างกายตัวเองให้มากกว่าเดิม หลักสูตรนี้จะแนะนำความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์เชิงหน้าที่ของระบบกล้ามเนื้อและกระดูก กลไกการหายใจ และระบบประสาทของมนุษย์ในส่วนที่มีความสำคัญต่อการทำความเข้าใจการทำงานของร่างกายมนุษย์ในขณะฝึกอาสนะและปราณายามะ นอกจากนี้ ยังรวมไปถึงการเรียนรู้เกี่ยวกับการฝึกโยคะอาสนะให้สอดคล้องไปกับกลไกการทำงานของร่างกาย เพื่อให้เราสามารถพัฒนาการฝึกฝนได้โดยมีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บน้อยที่สุด

 

200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training with Ed & Jib - Phuket 2022Module 3: ADVANCED ASANA TRAINING

ทักษะต่าง ๆ เป็นสิ่งที่เราสามารถฝึกฝนกันได้ หากเราเข้าใจกลไกการเรียนรู้ของสมองและร่างกายอย่างลึกซึ้งและฝึกฝนไปในแนวทางที่สอดคล้องกับกลไกนั้น อาสนะขั้นสูงต่าง ๆ ก็เช่นกัน Advanced Asana Training เป็นหลักสูตรที่จะต่อยอดการฝึกอาสนะไปสู่ระดับที่สูงขึ้น ครอบคลุมทุกความท้าทายและความซับซ้อนของการฝึกในทุกหมวดหมู่อาสนะ

 

 

 

200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training with Ed & Jib - Phuket 2022Module 4: YOGA LITERATURE THEN AND NOW

ร่วมอ่านงานเขียนทางโยคะตั้งแต่ตัวบทดั้งเดิมไปจนถึงงานวิจัยร่วมสมัยเพื่อสร้างพื้นฐานการฝึกในแบบองค์รวม ศึกษาเรียนรู้วิถีในอดีตและปัจจุบันเพื่อพัฒนาและรักษาสุขภาพกาย พลังงาน อารมณ์ ความคิดและจิตวิญญาณ คอร์สนี้จะสร้างความรู้ความเข้าใจเพื่อดีไซน์การฝึกโยคะให้ยั่งยืน

 

 

 

200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training with Ed & Jib - Phuket 2022Module 5: BECOMING A TEACHER

เราสามารถเชี่ยวชาญในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง และเราก็สามารถเชี่ยวชาญในการสอนสิ่งนั้นได้ด้วยเช่นกัน การเป็นครูที่ดีนั้นเกี่ยวข้องกับการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพทั้งด้วยภาษาพูดและภาษากาย คุณจะได้เรียนรู้วิธีการสื่อสารในการสอนอย่างชัดเจน ในขณะเดียวกันก็สามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่เกื้อหนุนต่อการเรียนรู้ของนักเรียนได้เป็นอย่างดี หลักสูตรนี้จะทำให้คุณสอนเป็น จัดปรับอาสนะเป็น และรู้วิธีการจัดลำดับชุดท่าในการฝึกโยคะ

 

 

200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training with Ed & Jib - Phuket 2022Module 6: CERTIFICATION

เข้าร่วมการอภิปรายกลุ่มและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปแบบการสอนในชั้นเรียนของคุณและแนวทางที่จะช่วยให้คุณพัฒนาการสอนให้ได้ดียิ่งขึ้น ประกาศนียบัตรสำเร็จการศึกษาจะมอบให้แก่ผู้ที่ผ่านการสอบสอนโยคะ 2 คลาส ได้แก่ คลาสโยคะระดับพื้นฐาน และคลาสโยคะขั้นสูง

 

 

 

ครูผู้สอน

200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training with Ed & Jib - Phuket 2022Ed Namchai – ครูเอ็ด

ครูเอ็ดชนะการแข่งขันหลายรางวัลในประเทศไทยและระดับนานาชาติ ได้รับตำแหน่ง ‘Champion of Champions’ จากรายการ International Yoga Championship ในปี 2015 ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน หลายปีบนเวทีโยคะทำให้ครูเอ็ดได้พัฒนาความรู้เกี่ยวกับอาสนะผ่านการฝึกฝนอย่างจริงจังต่อเนื่อง บวกกับความสนใจทางด้านกายวิภาคศาสตร์ ครูเอ็ดจึงนำความรู้เกี่ยวกับร่างกายมนุษย์มาต่อยอดการฝึกอาสนะได้อย่างลงตัว ชั้นเรียนของครูเอ็ดจึงเปี่ยมพลัง เต็มไปด้วยการทดลองและการเรียนรู้ และสนุกสนาน

 

Jib - Phuket 2022Jib Walaipat Aksorndee – ครูจิ๊บ

ครูจิ๊บมีประสบการณ์สอนโยคะมากกว่า 10 ปีทั้งในประเทศไทย สิงคโปร์ และอเมริกา ครูจิ๊บเชื่อในความหลากหลายของการฝึกเพราะแต่ละคนต้องการจังหวะ ความเข้มข้น และผลลัพธ์ที่แตกต่างการ ความรักในโยคะและความสนใจในวรรณคดี (จนเรียนจบปริญญาโท) เป็นเหตุให้ครูจิ๊บสนใจศึกษาและสอนปรัชญาโยคะ และหวังว่างานเขียน “ขึ้นหิ้ง” ทั้งหลายจะไม่ต้องนั่งอยู่แต่บนชั้นหนังสือให้ฝุ่นจับ แต่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับครูโยคะรุ่นต่อ ๆ ไป

 

 

คุณสมบัติผู้สมัคร

ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์การฝึกโยคะรูปแบบใดก็ได้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี

การสอบวัดผลและเกณฑ์การรับประกาศนียบัตร

ประกาศนียบัตรรับรองจะมอบให้กับผู้เข้าร่วมตลอดหลักสูตร ส่งการบ้านครบทั้งหมด และผ่านการสอบวัดผลแล้วเท่านั้น ในกรณีที่เข้าเรียนไม่ครบตลอดหลักสูตร จะต้องมีเวลาการเข้าเรียนไม่ต่ำกว่า 80% ของเวลาเรียนทั้งหมด และเวลาเรียนที่ขาดหายไปผู้สอนจะมอบหมายการบ้านให้ทำเพิ่มเติมตามความเหมาะสม

ประกาศนียบัตรหลักสูตร YRVTT200 ได้รับการรับรองโดยองค์กร Yoga Alliance และสามารถใช้ประกอบการขึ้นทะเบียนเป็นครูโยคะระดับ RYT200 ของ Yoga Alliance

วันที่และเวลา

27 พฤษภาคม – 28 มิถุนายน 2565

สถานที่

Suuko Wellness & Spa Resort ภูเก็ต
200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training with Ed & Jib - Phuket 2022

แพ็กเกจ 200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training

• ห้องพัก 33 วัน 32 คืน ที่ Suuko Wellness & Spa Resort
• อาหาร 3 มื้อและอาหารว่างในวันฝึกอบรม และอาหารเช้าในวันหยุด
• รถตู้รับ-ส่งท่าอากาศยานภูเก็ต
• Asana Non-Slip Yoga Mat + Mat Bag + 2 Yoga Blocks + Yoga Strap จาก Grip Yoga Store
• In-Villa Massage 90 นาที จาก Suuko Wellness & Spa Resort
• Therapeutic Massage Package หรือ Fire Therapy จาก Suuko Wellness & Spa Resort

200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training with Ed & Jib - Phuket 2022ราคา

• แพ็กเกจ 200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training แบบพักคู่
99,000 บาท (สามารถระบุชื่อเพื่อนร่วมห้องที่ต้องการพักด้วยกันได้ตอนสมัคร)
• แพ็กเกจ 200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training แบบพักเดี่ยว
119,000 บาท

ติดต่อสอบถามและลงทะเบียน

Line ID: @yogareborn
Facebook: Yoga Reborn Thailand

นโยบายการคืนเงิน

  1. ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน โดยจะทำการคืนเงินเป็นจำนวน 70% ของราคาที่ได้สมัครไว้ หากมีการยกเลิกการสมัครก่อนวันที่ 12 พฤษภาคม 2565
  2. ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินใด ๆ ทั้งสิ้น หากมีการยกเลิกการสมัครหลังวันที่ 12 พฤษภาคม 2565
  3. ยินดีคืนเงินทั้งหมดเต็มจำนวน หากมีประกาศจากทางราชการให้ระงับการจัดกิจกรรมเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ออกมาก่อนวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 หรืออาจทำการเลื่อนการเรียนการสอนออกไปตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมของครูผู้สอน Suuko Wellness & Spa Resort และผู้สมัครทุกท่าน

200-Hour Yoga Reborn Vinyasa Teacher Training with Ed & Jib - Phuket 2022

Facebook Comments

Details

Start:
May 27, 2022
End:
June 28, 2022
Cost:
THB99,000
Event Categories:
,
Event Tags:
, , , , , , , , ,

Organizer

Yoga Reborn

Venue

Suuko Wellness & Spa Resort
5 10 หมู่ 3 ตำบล วิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต
Phuket, Phuket 83000 Thailand
+ Google Map
Phone
+6676530456
View Venue Website

Comments are closed.